Facebook वर तुमच्या स्टोरीची गोपनीयता सेटिंग बदलणे
लिंक कॉपी करा
iPhone अनुप्रयोग मदत
iPad अनुप्रयोग मदत
Android अनुप्रयोग मदत
संगणक मदत
Facebook Lite अॅप मदत
iPhone अनुप्रयोग मदत
iPad अनुप्रयोग मदत
Android अनुप्रयोग मदत
संगणक मदत
Facebook Lite अॅप मदत
तुम्ही तुमची स्टोरी यामध्ये जे काही जोडता ते Facebook आणि Messenger वर दिसेल आणि दोन्ही ॲपवर समान प्रेक्षकांसोबत शेअर केले जाईल.
तुमची स्टोरी कोणासोबत शेअर करायची ते तुम्ही नेहमी नियंत्रित करू शकता आणि ही सेटिंग्ज तुम्ही कधीही बदलू शकता.
तुमची स्टोरी गोपनीयता सेटिंग्ज बदला
- तुमच्या स्टोरीवर शेअर करण्यासाठी फोटो किंवा व्हिडिओ जोडा.
- सर्वात वर डावीकडील तुमची स्टोरी पुढील,
सेटिंग्ज वर क्लिक करा आणि तुमचे प्रेक्षक निवडा:
- सार्वजनिक: तुम्ही सार्वजनिक निवडल्यास, स्टोरी Messenger किंवा Facebook वरील कोणासही दिसेल.
- मित्र: तुम्ही मित्र निवडल्यास, स्टोरी तुमच्या Facebook मित्रांना दिसेल.
- सानुकूल: तुम्ही सानुकूल निवडल्यास, स्टोरी केवळ त्यांनाच दिसेल ज्यांना तुम्ही निवडता.
तुमची स्टोरी विशिष्ट लोकांपासून लपवा
- iOS साठी किंवा Android साठी Facebook ॲप उघडा.
- तुमच्या स्टोरीची गोपनीयता मित्र यावर सेट करा.
- स्टोरी यांच्यापासून लपवा वर टॅप करा.
- तुम्ही तुमची स्टोरी ज्यांच्यापासून लपवू इच्छिता ते लोक निवडण्यासाठी टॅप करा.
- पूर्ण झाले किंवा सर्वात वर
मागे वर टॅप करा, त्यानंतर सेव्ह करा वर टॅप करा.
तुम्ही एखाद्या व्यक्तीला तुमच्या मर्यादित सूची मध्ये ठेवल्यास, ती व्यक्ती तुमची स्टोरी पाहू शकणार नाही.
नोट: तुम्ही तुमच्या स्टोरी गोपनीयता सेटिंग्जमध्ये करता ते कोणतेही बदल तुम्ही भविष्यात जोडता त्या फोटो आणि व्हिडिओंव्यतिरिक्त तुमच्या स्टोरीमधील सध्याच्या कोणत्याही फोटो आणि व्हिडिओंवर लागू होतील. तुम्ही ही सेटिंग्ज कधीही बदलू करू शकता.
संबंधित लेख
संबंधित लेख
Other ways to get help
Chat with Meta AI support assistant
Resolve issues, make changes and get support in real time
